SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN

KINGPHAR PYGEUM- CHỐNG PHÌ ĐẠI VÀ CÁC KHỐI U TIỀN LIỆT TUYẾN

Mô tả: Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể. Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ lành tính tuyến tiền liệt.
Giá bán: 126,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 36 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên vỏ hộp
Xuất xứ: Kingphar
Ngày đăng: 31-03-2013

Chi tiết sản phẩm

 Bệnh phình to tuyến tiền liệt là bệnh rất phổ biến ở nam giới, từ độ tuổi 40 trở lên và bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm  như bí đái, liệt chân và còn có khả năng gây ra ung thư tuyến tiền liệt.


Tuyến tiền liệt là một tuyến có hình dạng và kích thước như một quả óc chó, nằm phía dưới bọng đái và bao quanh niệu đạo,ở người trưởng thành tuyến này chỉ nặng 20g và chỉ có ở nam giới là cơ quan có chức năng sản xuất và tiết tinh dịch, có nhiệm vụ chuyên chở tinh trùng khi dương vật xuất tinh. Tuyến này được bao quanh bằng các mạch máu và dây thần kinh rất cần thiết trong quá trình làm cho dương vật cương cứng.

Ở những người cao tuổi trên 50, một số có thể bị phình to tuyến tiền liệt lúc đó tuyến này có thể bị nặng 50 – 200g. Do tuyến phình to nên gây ra nhiêu triệu chứng bất lợi cho cơ thể như:
· Đi tiểu khó, nhiều lần, tiểu bị đau buốt, tia nước tiểu yếu…
· Có thế có các triệu chứng khác như: sỏi bàng quang, nhiễm trùng niệu đạo, tái diễn nhiều lần, bí tiểu mãn tính, suy giảm chức năng của thận và có thể suy thận….Còn có thể ung thu tuyến tiền liệt.

Để điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt thì y học dùng các biện pháp dùng thuốc và phẫu  thuật. Các chế phẩm chứa lycopen (trong quả cà chua), isoflavon(trong đậu tương),  quercetin ( từ rutin hoa hòe), cây cọ lùn Saw palmetto, cây Stinging rettle, cây trinh nữ hoàng cung. Nhưng có hiệu lực cao là cao vỏ cây Pygeum Africanum được dùng để điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt.

Pháp, Đức, Áo, Mỹ là những nước sử dụng cao Pygeum Africanum để làm thuốc điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt. Đại bộ phận bệnh phình to tuyến tiền liệt đều sử dụng thuốc Tadenam có chứa cao Pygeum Africanum để điều trị và kết quả rất tốt mà không phải can thiệp bằng phẩu thuật, dùng liều 100g cao vỏ cây Pygeum Africanum/ ngày trong 6-8 tuần liên tục, ngoài tác dụng điều trị bênh phình to tuyến tiền liệt , thuốc Tadenan còn có chức năng tăng cường hoạt động tình dục.

Dược điển Mỹ 2008 đã chính thức ghi chuyên luật Pygeum Africanum để làm thực phẩm chức năng hổ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt.
Pygeum Africanum còn có tên là Prunus Africana họ Posaceae mọc ở Nam châu phi, là cây to có thể cao trên 20m, ở Nam phi, gỗ cứng thường được dùng đóng tàu thủy còn vỏ cây được dùng để điều trị các bênh đường tiết niệu. Bột vỏ cây chứa các chất triterpen (14%) bao gồm các acid: Ursolic, Oleanlic, Crataegolic, còn chứa nhiều acid béo chứa 12-14 nguyên tử cacbon, chứa nhiều este của acid ferulic , N –docosanol, các Phytosterol như : beta- sitosterol, beta- sitosteron, carpesterol, các Tannin
Các nhà y học Pháp, Mỹ, Đức đã có nhiều công trình nghiên cứu tác dụng dược lý và tác dụng lâm sàng của cao vỏ Pygeum Africanum. Đã xác định cao này có tác dụng điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt , cụ thể có các hoạt tính như sau: Kháng cholinergic, làm giãn cơ, ức chế các prostaglandin. Cao nay còn có tác dụng chống viêm, tăng cường chức phận tiết dịch của tuyến tiền liệt và ức chế một số nội tiết tố, do vậy ngăn ngừa và hạn chế quá trình phình to của tuyến tiền liệt.

Cao còn có tác dụng làm tăng độ dẻo, (co giản)  của bàng quang và bảo vệ các tể bào của tuyến. Các este của acid ferulic có trong cao có tác dụng tốt cho tuyến, N- docosanol hạn chế hàm lượng LH, teslosteron và prolactin trong cơ thể. Hàm lượng cao testorteron là một trong các nguyên nhân chính gây ra phình to tuyến tiền liệt Cao này còn có hoạt tính Phytoestrogen estrogen nên sẽ làm nhỏ đi thể tích phình to của tuyến tiền liệt, các chất acid béo trong cao làm giảm hàm lượng cholerterol, có loi cho hoạt động của tuyến tiền liệt là làm giảm sự tích tụ của các chất chuyển hóa của cholesterol. Cao Pygeum Africanum có tác dụng nâng cao khả năng hoạt động tình dục nam giới, tăng khả năng sinh tạo tình trùng, tăng lương tinh trùng ở tinh hoàn


KINGPHAR PYGEUM
Thành phần
Cao vỏ cây Pygeum africanum .....................................50 mg
Tá dược: talc, magie stearat ...................................... 300 mg

Công dụng
Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể. Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ lành tính tuyến tiền liệt.

Đối tượng sử dụng:
Những người bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.
Cách dùng: dùng thường xuyên theo nhu cầu (nên dùng một đợt ít nhất 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất)
Người lớn: uống sáng 1 viên, chiều 1 viên với một cốc nước mỗi lần.
Với những người bệnh nặng, tháng đầu có thể dùng với liều cao hơn (ngày 2 lần x 2v/lần). Khi các triệu chứng bí đái, khó đái thuyên giảm đáng kể thì giảm về liều dùng bình thường (ngày 2 lần x1v/lần). Nên dùng thường xuyên hoặc ít nhất một đợt 6 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và phòng tái phát.
Có một số trường hợp thời gian đầu dùng Pygeum có thể bị bí tiểu, hoặc tiểu nhiều lần hơn một chút. Đây là hiện tượng bình thường, không nên lo lắng, dấu hiệu này cho thấy cơ thể bạn đã có tác động tốt từ sản phẩm, các triệu chứng bí đái, khó đái… sẽ nhanh chóng thuyên giảm vài tuần sau đó.

Bảo quản :
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên vỏ hộp

TCSX: TCCS
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm: 6789/2011/YT-CNTC