SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN

VIÊN TĂNG SINH LADY – Tăng cường khả năng thụ thai

Mô tả: Giúp cân bằng hormon, tăng cường sự rụng trứng, tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ khó thụ thai). Giảm các triệu chứng tiền mản kinh, mản kinh như mệt mỏi, căng thẳng, bốc hỏa, dễ cáu giận, căng ngực, khô rát và đau đầu
Giá bán: 200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Kingphar
Ngày đăng: 18-03-2013

Chi tiết sản phẩm

 1. THÀNH PHẦN CẤU TẠO (Mỗi viên chứa):

- Cao Vitex agnus-castus - trinh nữ Châu Âu ................250 mg

- Cao Tribulus terrestris................................................150 mg

- Cây ngũ vị (Schisandra chinensis)..............................75 mg

- Chiết xuất thảo dược  ba lá đỏ (Trifolium Pratense)....70 mg

Phụ gia: vừa đủ 1 viên

           

2 Công dụng:

Giúp cân bằng hormon, tăng cường sự rụng trứng, tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ khó thụ thai). Giảm các triệu chứng tiền mản kinh, mản kinh như mệt mỏi, căng thẳng, bốc hỏa, dễ cáu giận, căng ngực, khô rát và đau đầu

 3. Đối tượng sử dụng:  

Phụ nữ muốn có con, phụ nữ bị các triệu chứng khó chịu do thay đổi hormon như kinh nguyệt không đều, các triệu chứng của tiền mản kinh và mãn kinh như mệt mỏi, căng thẳng, bốc hỏa, dễ cáu giận, căng ngực, khô rát và đau đầu.

 4. Hướng dẫn sử dụng:

- Uống ngày 2 lần, mổi lần 1 viên. Uống sau bữa ăn 1-2 tiếng với 1 cốc nước lớn.

- Dùng mổi đợt 3 tháng, tạm ngừng 2 tuần khi dùng đợt kế tiếp đến khi có bầu thì dừng sử dụng.

 5. Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Cơ chế tác dụng
Trinh nữ Châu Âu (Vitex agnus-castus)

Cây trinh nữ có tác dụng cân bằng hormone và tăng sự rụng trứng do sản sinh ra progesterone – hormone giới tính duy trì thai cần thiết cho việc rụng trứng diễn ra, cải thiện khả năng sinh sản. Các tiến sĩ tại trường đại học Stanford phát hiện ra loài cây này có thể làm tăng lượng progesterone lên tới 56%.

93% phụ nữ tham gia nghiên cứu đã thấy giảm rõ rệt hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) sau khi dùng loài cây này 3 tháng. Một nhà nghiên cứu Úc tại trường đại học Queensland cho biết cây trinh nữ này thi thoảng còn được dùng để giúp phụ nữ tránh bị sảy thai.

Chiết xuất Vitex agnus castus BNO 1095 cho thấy có hiệu quả trong việc điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) từ trung bình tới nặng ở phụ nữ, đặc biệt là các triệu chứng về phản ứng phụ và tình trạng giữ nước.

Tài liệu tham khảo :

 

- Lynn M. Westphal, M.D, Mary Lake Polan, M.D, Ph.D, M.P.H, Aileen Sontad Trant,ph.D, and Stephen B., Mooney, M.D, A nutritional Supplement for Improving fertility in women.

- Ma L, Lin S, Chen R, Wang X- Khoa Sản và Phụ khoa, Bệnh viện Trường đại học tổng hợp Y Bắc kinh, Trường đại học tổng hợp Y Bắc kinh, Hội Y khoa Trung quốc, Bắc kinh, Nước Cộng hoà Nhân dân Trung hoa, Điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt từ trung bình tới nặng bằng Vitex agnus castus.

A nutritional Supplement for Improving fertility in women

Lynn M. Westphal, M.D, Mary Lake Polan, M.D, Ph.D, M.P.H, Aileen Sontad Trant,ph.D, and Stephen B., Mooney, M.D

THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU :

 Nghiên cứu mù đôi có kiểm sotas về xác định hiệu quả của Fertility Blend TM (Daily Wellness Co., Sunnyvale, California), thành phần chính là Chasteberry (agnus-castus), L-arginin, vitamins,dịch chiết trà xanh.

Các yếu tố được đo lường : nồng độ Progesteron, nhiệt độ cơ thể, tỷ lệ mang thai, hiệu quả mang thai, và các tác dụng không mong muốn.

KẾT QUẢ :

30 phụ nữ từ 24-46 tuổi từng thất bại trong việc thụ thai đã tham gia vào nghiên cứu này.

Kết quả sau 3 tháng, nhóm được hỗ trợ (n=15) đã được chứng minh là tăng nồng độ progesteron ( từ 8.2 lên 12.8 ng/ml, P=0.08) và tăng đáng kể số ngày trung bình trong chu kỳ với nhiệt độ cơ thể hơn 37oC trong suốt chu kỳ hoàng thể (6.8-9.7 ngày, P=0.04). Nhóm giả dược (n=15) không chỉ ra bất kỳ sự thay đổi nào trên các thông số đo lường.

Sau 5 tháng, 5 trên 15 phụ nữ trong nhóm hỗ trợ đã mang thai, chiếm 33%, không số nào trong 15 phụ nữ nhóm giả dược như vậy (P< 0.01).

Không có tác dụng không mong muốn nào được ghi  nhận.

KẾT LUẬN :

Thành phần bổ sung cho phụ nữ mang thai có tác dụng thay đổi đáng kể và hỗ trợ khả năng thụ thai ( J Reprod Med 2004 ; 49 :289-293)

 Cây Tribulus terrestris

Cây mọc hoang ở vùng đất cát ven biển, mọc nhiều ở Trung Quốc, ấn Độ, châu Âu, châu Mỹ. Các nhà khoa học đã xác định trong toàn cây tật lê có chứa 2 – 6% hỗn hợp các saponin steroid và khi thủy phân thì cho các sapogenin là diosgenin, hecogenin, ticogenin và các đồng phân neo và pseudo của các chất trên. Chính các chất này làm cơ thể tăng sinh tổng hợp LH, giúp cơ thể cơ thể nữ giới tăng sinh tổng hợp hóc môn sinh dục estradiol nên có tác dụng điều trị bệnh lãnh cảm tình dục ở nữ giới, chống lại các chứng khô rát và chứng bốc hỏa

Tài liệu tham khảo:

+ Đỗ Huy Bích và cộng sự, “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”, NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2004, tập I, trang 842 – 844.

+ Phạm Hoàng Hộ, “Cây có vị thuốc ở Việt Nam”, NXB Trẻ (2006), trang 365.

+ Phan Quốc Kinh, Thực phẩm và đời sống (2008), số 10, trang 20 – 30.

+  Sexual effects of puncturevine (Tribulus terrestris) extract (protodioscin): an evaluation using a rat model.

Tác giả: Gauthaman KGanesan APPrasad RN.

Tạp chí: J Altern Complement Med. 2003 Apr;9(2):257-65.

 

Cây ngũ vị :

Là một trong những loại dược thảo bổ và quan trọng  thường được dùng để tăng cường sinh lý cho cả nam và nữlàm tăng chất nhờn và tăng cường khả năng tình dục, ngoài ra cây ngũ vị còn là cây thuốc bổ tác dụng lên toàn bộ cơ thể tăng cường làm dịu nhiều cơ quan khác nhau của cơ  thể, nó còn có tác dụng trị các bệnh về gan, an thần,….

Tài liệu tham khảo Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam (trang 872--875)- GS.TS Đỗ Tất Lợi.

 

Chiết xuất thảo dược ba lá đỏ: Trifolium Pratense

Tên khoa học có nguồn gốc từ tiếng Latinh tres, ba, và folium, lá, được gọi như thế là do hình dạng đặc trưng của lá, nó có ba lá chét, vì thế mà có tên gọi phổ biến là cỏ ba lá.

Cỏ cao đến 40cm xuất xứ lục địa Âu – Á . Phần sử dụng là hoa có chứa các isoflavon (daidzein, genistein , formononetin và biochanin A). Dược điển Mỹ quy định bột hoa Cỏ ba lá đỏ phải chứa không dưới 0.05 % các isoflavon. Các isoflavon còn gọi là các phytoestrogen có hoạt tính hormon sinh dục nữ được dùng rộng rãi trong điều trị các triệu chứng bất lợi ở thời kỳ mãn kinh, còn có tác dụng bảo vệ tim và tuần hoàn cho nữ giới có hàm lượng hormon sinh dục nữ thấp trong cơ thể còn có tác dụng phòng và điều trị ung thư.

Dẫn xuất của cỏ ba lá đỏ có hàm lượng hợp chất isoflavone cao mà  có tính hoạt động của hoocmon sinh dục nữ yếu và có một số lợi ích cho sức khoẻ trong thời kì mãn kinh (giảm đỏ bừng, đẩy mạnh sự hoạt động của tim và duy trì độ đặc của xương. Có nhiều nghiên cứu về isoflavones và đã chỉ ra những lợi ích trong việc giảm các triệu chứng của mãn kinh (đỏ bừng, ra mồ hôi vào ban đêm, giảm tình dục, khô âm đạo), cải thiện các yếu tố gây nguy cơ tim mạch (hàm lượng cholesterol, sự bằng lòng của động mạch) duy trì độ đặc của xương. (bằng cách giảm mất xương)

Các nhà khoa học chỉ ra rằng hoomon sinh dục nữ từ thực vật có khả năng bắt chước hoocmon sinh dục nữ do sự tương tự của cấu trúc. Bằng cách tương tác với chất nhận hoocmon sinh dục nữ ở bê mặt tế bào, hợp chất isoflavones sẽ đưa ra các hiệu ứng có lợi của hoocmon sinh dục nữ (giảm đỏ bừng, giữ xương tốt hơn và tim hoạt động tốt hơn) mà không có hiệu ứng phụ có hại (ung thư vú và ung thư dạ con)